Có THậT Là LIONEL MESSI TừNG TắM CHO LAMINE YAMAL NGàY Bé?

Bức ảnh của Lionel Messi tắm cho Lamine Yamal

Một tấm ảnh đặc biệt ghi lại cảnh Lionel Messi đang giúp cha mẹ của Lamine Yamal tắm cho cậu bé, với mái tóc dài đặc trưng của Messi khi mới ra mắt Barcelona, đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người đặt câu hỏi về tính xác thực của bức ảnh và lý do Messi có mặt vào thời điểm đó.

Có thật Messi từng tắm cho Lamine Yamal ngày bé?

Tờ nhật báo thể thao Sport (Barcelona, Tây Ban Nha) đã xác nhận rằng bức ảnh này hoàn toàn có thật và họ chính là đơn vị sở hữu bản quyền bức ảnh. Theo Sport, bức ảnh được chụp vào tháng 12 năm 2007, khi Messi khoảng 20 tuổi và Yamal mới chỉ 5 tháng tuổi. Cha của Yamal cũng đã xác nhận tính xác thực của bức ảnh trên mạng xã hội.

Bức ảnh này được chụp bởi tờ Sport trong khuôn khổ chương trình từ thiện UNICEF thường niên, trong đó họ xuất bản một cuốn lịch từ thiện mỗi năm. Sự kiện này được tổ chức với hình thức bốc thăm ngẫu nhiên và cha của Yamal, một người say mê bóng đá, đã may mắn trúng giải.

Bức ảnh là minh chứng cho sự kết nối đặc biệt giữa Messi và Yamal, hai tài năng xuất chúng của Barcelona, và là một kỷ niệm đáng nhớ cho cả hai gia đình.

Thêm một hình ảnh của Messi và Yamal ngày trước:

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T05:11:49Z dg43tfdfdgfd