BứC ảNH MESSI ẵM YAMAL đANG SốT NHấT MạNG Xã HộI LúC NàY

Yamal ghi bàn đẹp mắt đưa Tây Ban Nha vào chung kết Euro 2024; Messi ghi bàn giúp Argentina vào chung kết Copa America 2024.

Hai cầu thủ thuộc hai thế hệ đang chinh chiến ở 2 châu lục khác nhau, bỗng được gắn kết thông qua một bức ảnh...

Yamal đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Euro 2024. Một bàn thắng đúng chất "siêu phẩm" để giúp Tây Ban Nha đánh bại Pháp 2-1 và giành quyền lọt vào chung kết. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Yamal đã đăng tải bức ảnh giữa anh với Messi trên trang cá nhân Instagram với tiêu đề: "Tái sinh".

Chỉ vài giờ sau khi bức ảnh này được đăng tải, Messi đã tỏa sáng và cũng ghi bàn thắng đầu tiên của mình ở Copa America 2024. Bàn thắng của Messi tuy không phải siêu phẩm nhưng nó đã góp công lớn giúp Argentina đánh bại Canada 2-0 để lọt vào chung kết.

Hai cầu thủ thuộc hai thế hệ và đang chinh chiến ở 2 châu lục khác nhau bỗng dưng được liên kết với nhau thông qua một bức ảnh. Liệu đó có phải là sự trùng hợp, hay một dấu hiệu về một sự "chuyển giao" hoặc "kế thừa" của một huyền thoại!

Mọi người sẽ phải chờ đợi khá lâu nữa để có câu trả lời cho điều này. Vì muốn vươn đến tầm vĩ đại như Messi, Yamal cần phải nỗ lực hơn rất nhiều và phải được thử thách rất nhiều giải đấu nữa. Nhưng trước mắt các chuyên gia bóng đá thế giới đã thấy được "bóng dáng" thiên tài của Messi thấp thoáng trong hình hài cao 1,78m của Yamal.

Và ngay lúc này đây, bức ảnh Messi ẵm Yamal đang gây sốt trên mạng xã hội. Theo báo chí Tây Ban Nha, bức ảnh bị lãng quên từ năm 2007 và đã xuất hiện trở lại sau khi cha của Yamal đăng nó lên Instagram vào tuần trước với dòng chữ "sự khởi đầu của hai huyền thoại".

Khi đó nhiếp ảnh gia Monfort phụ trách chụp ảnh, tình cờ Messi được ghép đôi với gia đình Yamal. Mẹ của Yamal có nguồn gốc từ Guinea Xích Đạo, cô đứng cạnh Messi và em bé Yamal mới sinh không bao lâu. 

Monfort kể lại rằng lúc đó Messi khá lúng túng vì không biết phải tương tác thế nào với em bé Yamal. Nhưng sau một lúc, Messi đã quen và khá vui vẻ với chú bé Yamal.

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T04:28:06Z dg43tfdfdgfd