MIDU QUAY LạI GUồNG TậP LUYệN SAU đáM CướI HàO MôN

Kết thúc kỳ trăng mật tại resort xa xỉ bậc nhất Việt Nam, Midu cho biết cô đã về TP HCM và trở lại với thói quen tập luyện để giữ gìn vóc dáng, sức khỏe.

Hai ngày sau khi kết thúc "đám cưới hào môn" hôm 29/6, Midu và Minh Đạt đi nghỉ ở một resort tại Ninh Thuận. Hiện vợ chồng cô đã trở về TP HCM, quay lại với công việc và cuộc sống thường ngày. Midu cũng nhanh chóng trở lại với thói quen tập luyện mà cô duy trì lâu nay.

Người đẹp kết thân với bộ môn pilates khoảng gần hai năm qua. Từ khi thử tập pilates, Midu thích thú và tập chăm chỉ hàng tuần, bên cạnh các môn thể thao cô vẫn theo đuổi trước đó như gym, boxing. Loại hình tập luyện này vốn được sáng tạo để trị liệu cho các cựu chiến binh cải thiện vấn đề cột sống, khung xương. Khác với yoga, pilates cần dụng cụ chuyên biệt trong quá trình tập luyện. Bộ môn này góp phần điều chỉnh tư tế, củng cố độ rắn chắc cho vùng cơ cốt lõi đồng thời tăng cường sự linh hoạt, dẻo dai của cơ thể.

Trước đó, người đẹp cho biết mục tiêu của cô khi tập pilates ngoài việc cải thiện sức khỏe còn để giảm cân, giúp vóc dáng thêm săn chắc. Midu mong muốn sẽ đạt cân nặng 39 kg để thân hình thêm mảnh dẻ. Mức cân của người đẹp hiện dao động khoảng 40 kg với số đo ba vòng 81-54-89 cm. "40 kg với một số quan điểm có thể là quá ốm, nhưng với tôi chính là sự nỗ lực để hướng đến một cơ thể khỏe mạnh, không mỡ thừa", Midu cho hay.

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô từng là người mẫu tuổi teen trước khi bén duyên điện ảnh và được biết đến qua loạt tác phẩm Thiên mệnh anh hùng, Thiên thần áo trắng,4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Khi ta 25... Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, cô còn là giảng viên thời trang kiêm doanh nhân.

Ông xã của Midu là Trần Duy Minh Đạt sinh năm 1990, là con trai chủ tịch một công ty nhựa nổi tiếng. Anh từng du học nhiều năm ở Mỹ, tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại Đại học Virginia, có bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California. Anh hiện giữ chức giám đốc vận hành chi nhánh công ty ở Mỹ và phó chủ nhiệm một câu lạc bộ doanh nhân tại TP HCM.

Duk Sun

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T06:26:58Z dg43tfdfdgfd