MELANIA TRUMP DIệN VáY 4.000 USD ủNG Hộ CHIếN DịCH TRANH Cử CủA CHồNG

Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy đỏ tại buổi gây quỹ cho Đảng Cộng hòa được tổ chức tại nhà riêng.

Bà Melania tổ chức cuộc gặp thân mật với những nhà tài trợ lớn tại căn penthouse của vợ chồng bà nhằm quyên góp tiền cho Đảng Cộng hòa Log Cabin (LCR) - một nhóm trong Đảng Cộng hòa đại diện cho những người bảo thủ và cộng đồng LGBT, hôm 9/7. Tại buổi lễ, cựu người mẫu 54 tuổi "làm tất cả khách khứa kinh ngạc" khi mặc váy Valentino màu đỏ kết hợp giày cao gót Christian Louboutin ton sur ton.

Một vị khách cho tiết lộ với tờ NY Post: "Món khai vị và rượu champagne được mang lên khi cựu đệ nhất phu nhân hào sảng chào đón các vị khách đến nhà riêng", đồng thời khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của vợ chồng Melania và Donald Trump với LCR.

Sự kiện này diễn ra ngay sau một buổi gây quỹ khác tại nhà vợ chồng Duke Buchan III và Hannah Flournoy Buchan ở Đại lộ số 5, thu về hơn 1,4 triệu USD. Một nguồn tin cho biết: "Cả hai buổi gây quỹ được bán hết vé trong thời gian ngắn. Tại mỗi sự kiện, bà Melania đều tỏ ra thanh lịch và thể hiện tài hùng biện. Bà dành nhiều thời gian trò chuyện với mọi người".

Những người tham dự buổi gây quỹ của Melania gồm Kellyanne Conway, cựu Thượng nghị sĩ Kelly Loeffler, cựu thành viên nội các Ric Grenell, Nazee Moinian, cựu nhà ngoại giao Georgette Mosbacher, Bill White và Bryan Eure, cựu Tổng chưởng lý Mỹ Matt Whitaker và nhà tạo mẫu tóc của Melania Hervé Pierre.

Đây là sự kiện vận động tranh cử đầu tiên năm nay tại Trump Tower và là lần xuất hiện một mình thứ hai của bà Melania để ủng hộ chiến dịch tranh cử tổng thống của chồng, sau sự kiện ở Mar-a-Lago hồi tháng Tư.

1,4 triệu USD cũng là số tiền gây quỹ kỷ lục cho LCR. Số tiền này sẽ được chuyển đến một sáng kiến để Đảng Cộng hòa tiếp cận cử tri, cụ thể là phụ nữ ngoại ô và những người đồng tính nam, đồng tính nữ ở các khu vực đang có sự cạnh tranh cao.

Tùng Anh (Theo Page Six)

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T04:38:39Z dg43tfdfdgfd