Cô GáI ưA NHìN, THâN THIệN MONG MộT đáM CướI HạNH PHúC

Khoảng thời gian độc thân, thanh xuân 34 năm của em vậy là trọn vẹn rồi, giờ em đã sẵn sàng cho một mối quan hệ hôn nhân.

Em không nghĩ có lúc mình lại lên đây để tâm sự sau bao lần bà chị gái gửi link bảo "Mày vào viết đi, vì ở đây có nhiều đôi thành công, hạnh phúc rồi". Và giờ cho em bắt đầu nhé.

Chào anh,

Em là cô gái Canh Ngọ 1990, quê Nghệ An, làm việc tại Sài Gòn. Có lẽ khoảng thời gian độc thân, thanh xuân 34 năm của em vậy là trọn vẹn rồi, giờ em đã sẵn sàng cho một mối quan hệ hôn nhân.

Em không hẳn xinh xuất sắc nhưng cũng ưa nhìn, thân thiện đủ để mọi người dễ quen và quý mến. Em cao 1m62, tính cách khá độc lập, thẳng thắn thích, chăm sóc gia đình. Vì là thế hệ đời đầu 9x, sinh ra ở miền Trung nên em cũng chín chắn, trưởng thành.

Mong tìm được người phù hợp với bản thân, tìm hiểu nghiêm túc để xây dựng cuộc sống hôn nhân. Em có khá nhiều người theo đuổi nhưng vẫn mãi chưa gặp được người em cần tìm. Có khi nào người đó đang chờ em ở đây không.

Em mong được gặp người đàn ông trưởng thành, tình cảm, không quan trọng vùng miền địa lý gần xa vì bao năm qua em vẫn sống xa nhà. Em tự tin sẽ được người lớn quý mến vì em cũng như bà cụ non. Vì thế em nghĩ anh cũng sẽ quý em nếu như chúng ta có duyên gặp mặt. Em chờ anh.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T12:48:32Z dg43tfdfdgfd