ĐặNG Lệ HâN GIàU SANG, Có TìNH MớI ở TUổI 40

Diễn viên Đặng Lệ Hân, 40 tuổi, hiện có nhà đẹp, xế sang và vừa công khai bạn trai mới.

Trên trang cá nhân, Đặng Lệ Hân đăng tấm ảnh đứng trên ban công căn hộ cô đang ở và viết: "Thời tiết đẹp hiếm có nên tôi phải chụp một tấm ảnh ngay khi về nhà".

Cô từng nhiều lần đăng những bức ảnh về ngôi nhà biệt lập rộng 400 m2, nằm ở Beverly Hills, Tai Po. Tổ ấm của nữ diễn viên được thiết kế đơn giản nhưng phong cách với tông màu trắng và nâu gỗ.

Một nguồn tin cho hay, tài sản ròng của Đặng Lệ Hân ước tính vài trăm triệu HKD. Ngoài nhiều bất động sản, cô còn có một chiếc Porche đời mới. Diễn viên quan niệm: "Cuộc sống là để tận hưởng. Làm việc chăm chỉ, bạn cũng cần biết tự thưởng cho mình. Khi đứng đây nhìn ra biển, tôi cảm thấy mọi vất vả đều đáng giá".

Không chỉ có cuộc sống vật chất đủ đầy, tình yêu của Đặng Lệ Hân cũng viên mãn. Gần đây, cô được trông thấy đi mua sắm cùng một người đàn ông cao to, trông trẻ hơn cô. Cả hai mặc đồ đôi, vào siêu thị sắm đồ để nấu ăn ở nhà. Họ nắm tay nhau, thể hiện sự gắn bó. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, cô xác nhận: "Cảm ơn mọi người đã chúc phúc!".

Đặng Lệ Hân làm việc trong showbiz khoảng 22 năm. Những năm đầu khi còn là thành viên của nhóm Cookies, cô được yêu thích với hình ảnh tươi tắn, ngọt ngào. Sau khi chuyển hướng sang hoạt động solo, cô bùng nổ trong ca hát, điện ảnh và truyền hình, kinh doanh và các lĩnh vực khác, trở thành "nữ hoàng đa diện". Cô từng phát hành khoảng 10 album, tham gia các phim Bộc khắc vương, Thập phân ái, 72 khách trọ, Yêu thầm 99 ngày, Bất nhị thần thám, Một tình yêu con nhớ, Ái tình thành sự, gần đây nhất là Hồng đậu, dự kiến ra mắt năm 2025.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Đọc bài gốc tại đây.

2024-07-10T12:12:52Z dg43tfdfdgfd